Ngọc Sơn, nhà phân phối của các công ty hóa chất và nguyên liệu hàng đầu thế giới

Chúng tôi cung cấp đa đạng và đầy đủ các loại thành phần từ chất tạo màng, màu, chất độn cho tới phụ gia cho nhiều ứng dụng trong sơn phủ, xây dựng, mực in, nhựa, keo, điện cho đến các nguyên liệu cho thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm.

Với chuyên môn sâu trong ngành và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, chúng tôi mang đến những nguyên liệu chất lượng với công nghệ hiện đại bật nhất và dịch vụ tư vấn kỹ thuật để đồng hành cùng bạn trong việc tối ưu hóa sản phẩm và sản xuất. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tối ưu và tiên tiến giúp bạn đáp ứng các yêu cầu của thị trường ngày càng khắt khe cũng như sẵn sàng đón đầu các xu hướng thị trường mới trong tương lai.

Được thành lập từ năm 2001, qua hơn 20 năm phát triển, công ty chúng tôi có hệ thống các văn phòng kinh doanh và kho bãi được đặt tại hai trung tâm kinh tế của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, có thể mang đến cho bạn những dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm đáng kể không chỉ chi phí mà còn thời gian quý báu của quý khách.

 

Ngành hàng chủ chốt

Công ty Ngọc Sơn là đại diện cho các nhà sản xuất chuẩn quốc tế nhằm mục tiêu cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ đa dạng cũng như hiệu quả đến các ngành hàng chủ đạo của công ty:

  • Sơn và xây dựng
  • Mực in
  • Điện tử & Năng lượng
  • Thực phẩm và nước giải khát
  • Dịch vụ Logistics
  • Ngành hàng khác

 

CHÚNG TÔI CÓ

Nguyên liệu

Đa dạng chủng loại cũng như thành phần. Đi đầu trong ứng dụng nguyên liệu cồng nghệ mới, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, đón đầu xu hướng tương lai.

Giải pháp

Tư vấn phát triển sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề gây đâu đầu cho các nhà sản xuất với đội ngũ nhân viên sales dày dạn kinh nghiệm cùng kiến thức kỹ thuật vững vàng.

Dịch vụ

Hệ thống kho bãi trải dài từ Nam ra Bắc, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian quý báu của khách hàng. Dịch vụ trọn gói từ các chuyên gia logistics.

 

 

 

KHO BÃI

Hệ thống kho bãi trải dài từ Nam ra Bắc

 

 

 

PHÒNG THÍ NGHIỆM

Phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị hiện đại